Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý

Thương hiệu: Hai Lý | SSKU: 399511029850489

Hết Hàng
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý

Ngày Tết miền quê Miền Tây không thể thiếu Bánh Tét, vì lẽ đó mà món Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý ra đời từ đó. Trước kia  Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý chủ yếu phục vụ cho bà con trong khu vực Trà Vinh, nguyên liệu được chọn lựa rất kĩ càng: từ loại Nếp Sáp hảo hạng, đậu xanh tốt nhất, việc chọn Thịt, Trứng như thế nào cho ngon nhất cũng không được bỏ qua, đặc biệt đều làm nên sự khác biệt so với các loại bánh Tét khác là màu sắc của bánh được làm từ lá Bồ Ngót tự nhiên mà không có một nơi nào có được.

Bên trong những đòn  Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý vuông vắn, tròn trịa là sự hòa quyện độc đáo của những tinh hoa trời đất ban tặng. Nguyên liệu để làm  Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý bao gồm: đậu xanh, trứng muối, thịt ba rọi,… tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng và tẩm ướp với các gia vị để làm nổi bật và lưu giữ những hương vị vốn có của chúng.

Cách bảo quản bánh tét Trà Cuôn Hai Lý:

Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý ngon, dùng được lâu có khi tới 7-8 ngày phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn gói. Nhân  Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý đặt ở trung tâm đòn bao xung quanh bởi một lớp nếp dày vừa phải.  Người gói phải khéo léo, giữ vững đòn thành hình trụ tròn, lạc gói phải phơi cho ráo nước mới dai chắc, buộc vừa đủ chặt đều tay để bánh không bị bung ra và thấm nước khi nấu. Có vậy Bánh Tét Trà Cuôn Hai Lý mới giữ được lâu và giữ được hương vị đậm đà.

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™