Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Cider Magner Berry 330ml

Thương hiệu: Magners | SSKU: 498995548509756

52.000₫
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

Cider Magner Berry 330ml

  • Với màu đỏ trong suốt cùng hương dâu rừng khá ấn tượng, bia Magners đem đến cho người thưởng thức một cơ hội để trải nghiệm mùi vị độc đáo này.
  • Là sự kết hợp giữa vị của các loại thành phần cơ bản của bia: mạch nha, hoa bia, lúa mạch và nước tinh khiết. Dòng Magners này là sự kết hợp thêm của vị dâu rừng, mâm xôi và nho đen chính.
  • Bia táo Magners được lên men với nhiệt độ từ 18 đến 24 độ C, sau đó được lọc đi lọc lại nhiều lần nhằm đảm bảo độ tinh khiết nhất cho dòng bia ấn tượng này.
  • Bia Magners với sự cân bằng tinh tế giữa vị ngọt, tính a-xit kết hợp với vị mạnh của táo có được từ những quả táo tươi ngon, thêm vào chút hương vị đặc trưng của từng hương trái cây để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Cách đơn giản để thưởng thức bia Magners Berry Cider:

  • Không chỉ tính riêng bia Ireland mà còn kể nhiều về các dòng bia khác nhau, Magners sẽ thơm ngon hơn nếu bạn thưởng thức chúng khi lạnh. Đặc biệt là vào mùa hè, một chai bia Magners vừa giải toả cơn khát vừa giúp bạn thưởng thức và trải nghiệm hương vị khá đặc trưng của dòng bia này.
CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™