Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Mật Ong Bonie Bee Hoa Cà Phê

Thương hiệu: Bonie Bee | SSKU: 555555110010110

204.000₫
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

GIỚI THIỆU VỀ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ BONIE BEE

-  Là đặc sản trứ danh của vùng đất Tây Nguyên, mật ong hoa cà phê có vị ngọt dịu dàng, thoảng nhẹ hoa thơm, một hương vị rất riêng của loài cây đặc trưng mọc khắp vùng cao nguyên đất đỏ bazan. Mỗi dịp đầu năm, cứ vào khoảng tháng 1 đến tháng 3, màu trắng tinh khiết của hoa cà phê nở bạt ngàn khắp Tây Nguyên. Đây cũng là lúc những chú ong chăm chỉ hăng say hút những giọt mật hoa cà phê mang về tổ, bắt đầu cho một vụ mùa khai thác mật ong.

- Mật được Bonie Bee thu hoạch bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên của đàn ong: chỉ được thu khi đã đủ thời gian cho mật chín tự nhiên trực tiếp từ tổ, tổ ong vít nắp hoàn toàn, giữ được trọn vẹn dinh dưỡng của mật tươi cùng vị ngọt và hương thơm tự nhiên đặc trưng. Đây là món quà dành tặng cho những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MẬT ONG

- Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Không nên bảo quản trong tủ lạnh. Mật tự nhiên không xử lý nhiệt sẽ kết tinh ở nhiệt độ 10 – 20 độ C nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng mật.

Chú ý: Không sử dụng cho trẻ em dưới 01 tuổi và người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™