Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Mật Ong Đa Hoa Bonie Bee

Thương hiệu: Bonie Bee | SSKU: 910010297100575

209.000₫
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

GIỚI THIỆU VỀ MẬT ONG ĐA HOA BONIE BEE 

 - Mật ong đa hoa Bonie Bee là loại mật được tạo nên từ tinh tuý của mật hoa hoa Cà Phê và hoa Cúc, nên có hương vị có chút phong phú. Đó là một chút khó quên, vấn vít lấy khứu giác của hoa Cà phê, thêm một chút nhẹ nhàng dễ chịu của loài hoa Cúc bình dị, tạo nên vị ngọt thanh, thoảng nhẹ hương hoa rất riêng. 

- Mật được Bonie Bee thu hoạch bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên của đàn ong: chỉ được thu khi đã đủ thời gian cho mật chín tự nhiên trực tiếp từ tổ, tổ ong vít nắp hoàn toàn, giữ được trọn vẹn dinh dưỡng của mật tươi cùng vị ngọt và hương thơm tự nhiên đặc trưng. Đây là món quà dành tặng cho những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MẬT ONG

- Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. 

- Không nên bảo quản trong tủ lạnh. Mật tự nhiên không xử lý nhiệt sẽ kết tinh ở nhiệt độ 10 – 20 độ C nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng mật. 

Chú ý: Không sử dụng cho trẻ em dưới 01 tuổi và người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™