Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Sữa đậu nành dịu ngọt Sweet Vegemil B

Thương hiệu: Vegemil | SSKU: 951989751485399

280.000₫
Loại : Thùng 16 hộp THAY ĐỔIThêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

Sữa đậu nành dịu ngọt Sweet Vegemil B

Sản phẩm này rất giàu chất xơ oligosacarit, isoflavone và các axit béo không bão hòa cần thiết khác được biết đến là các chất dinh dưỡng chức năng.
Các chức năng chính của chất xơ là hạn chế sự gia tăng nhanh chóng glucose huyết thanh, giảm cholesterol huyết thanh, giảm thiểu các hoạt động gây ung thư và ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy thường xuyên. Sự phát triển tốt của Bifidobacteria được kích thích bởi oligosacaride đậu nành cũng giúp đường ruột khỏe mạnh.
Isoflavone được ban hành nóng gần đây vì nó được tiết lộ là có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa loãng xương, ung thư vú, ung thư buồng trứng và vv
Đậu nành và dầu cá rất giàu axit béo không bão hòa đa và được biết là làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
Có thể sử dụng cho người bị tiểu đường

Vì sản phẩm này được phát triển cho những ai muốn sữa đậu nành bổ dưỡng với hương vị và hương vị tốt, nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng hoàn toàn trong sữa đậu nành và hương vị đậu phộng và vị ngọt.
Ngoài ra, methionine, canxi hòa tan trong nước, khoáng chất và Vitamin D được bao gồm trong sản phẩm này để tăng sử dụng chất dinh dưỡng trong cơ thể.

 

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™