Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo Langbiang Food 250g

Thương hiệu: LangBiangFood | SSKU: 949511011019951

120.000₫
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo Langbiang Food 250g

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo là một nguồn dinh dưỡng tốt và chứa đầy vitamin và khoáng chất. Nó cũng giàu đường tự nhiên. Chúng đang là món ăn cực kỳ yêu thích của mọi người.

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo là một sản phẩm cô đặc các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của quả trái cây tươi tự nhiên, qua công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, làm mất đi một phần nước trong nguyên liệu. Sau khi sấy đạt đến độ ẩm nhất định sẽ được lấy ra và làm mát. Sản phẩm sẽ có độ thơm ngon, mềm mại và dẻo dai, không hề khô cứng, khiến ai đều cũng yêu thích món ăn vặt này.

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất của trái cây tươi. Nó còn có nhiều chất chống oxy hóa phenolic, có lợi ích cho sức khỏe.

 
Bên cạnh đó, Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo là món ăn vặt vô cùng tiện lợi. Bởi chúng vô cùng gọn nhẹ nên bạn có mang theo chúng để có thể thưởng thức ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo thường được thưởng thức trực tiếp. Ngoài ra, một số loại chúng sẽ trở nên ngon hơn khi dùng với trà nóng (gừng sấy dẻo) hoặc bạn cũng có thể cắt nhỏ chúng (mít sấy dẻo, xoài sấy dẻo,..) và ăn cùng với sữa chua thì ngon hết ý. Bên cạnh đó, trái cây sấy dẻo còn được bổ sung vào các loại bánh ngọt, chè, ngủ cốc,… để làm tăng hương vị hấp dẫn của món ăn hơn.

Trái Cây Thập Cẩm Sấy Dẻo Langbiang Food bao gồm:

  • - Mận sấy dẻo
  • - Chà là sấy dẻo
  • - Nho đen, nho vàng, nho nâu sấy dẻo
Langbang Food đảm bảo:
  • 100% NGUYÊN CHẤT & TỰ NHIÊN
  • Không phụ gia
  • Không phẩm màu
  • Không hương liệu
  • Không chất bảo quản

 

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™