Tìm kiếm
Tài khoản  Giỏ hàng  

VitaHealth Knee Support chai 60 viên

Thương hiệu: VitaHealth | SSKU: 354515653971004

661.000₫
Thêm Vào GiỏMua Ngay
Nhà bánEPCO STORE

VitaHealth Knee Support chai 60 viên

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Khớp Gối Vitahealth Knee Support

Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Khớp Gối Vitahealth Knee Support là viên uống bảo vệ và tái tạo mô sụn, tăng cường dịch khớp, hạn chế thoái hóa khớp – là một trong những căn nguyên hàng đầu gây viêm đau khớp. Sản phẩm phối hợp giữa các thành phần từ thiên nhiên có tác dụng hiệp đồng: vừa giảm viêm, giảm đau, vừa bảo vệ và tăng cường tái tạo sụn khớp, hạn chế quá trình thoái hóa khớp. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần và công dụng:
- Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Khớp Gối Vitahealth Knee Support giảm đau, phòng ngừa thoái hóa khớp
- Hỗn hợp thảo dược độc quyền VitaKneeTM J75: 75mg (gồm: Boswellin® ( nhựa nhũ hương), Tumeric (nghệ), Bromelain (dứa), Ginger (gừng), Liễu trắng): Giúp ức chế các hóa chất trung gian của phản ứng viêm, làm giảm viêm, giảm sưng đau các khớp, ngăn ngừa sự phá hủy sụn khớp và không gây kích ứng niêm mạc đường tiêu hóa, không gây độc cho gan và thận.
- Đỗ trọng 50mg (Eucommia ulmoides) là vị thuốc chủ đạo trong các bài thuốc điều trị xương khớp của y học cổ truyền phương Đông. Với vai trò làm mạnh gân cốt, đỗ trọng không những hỗ trợ xương khớp mà còn làm mạnh các tổ chức dây chằng quanh khớp.
- Collagen thủy phân 12mg: Là các thành phần tham gia vào cấu trúc mô sụn và dịch khớp, giúp tăng cường tái tạo và ức chế sự phá hủy sụn, bôi trơn các khớp
- Glucosamin 250mg là đường amino-monosacharide, được tổng hợp từ đường gluco. Khi khớp bị viêm hoặc tuổi cao làm giảm sự khuếch tán gluco vào mô sụn, gây thiếu hụt glucosamin, dẫn đến thiếu hụt sụn khớp.
- Chodrontin sulfate 100mg là chuỗi polysaccharide gắn với protein (glycosaminoglycans: GAG) có vai trò như một mô đệm của sụn, giúp mô sụn có khả năng đàn hồi và chịu được lực nén.
- Ngoài ra, glucosamin và chodrontin còn ức chế men phospholinase và collagenase gây phá hủy sụn khớp. Glucosamin và chodrontin thường được phối hợp với nhau để tăng hiệu quả giảm đau do thoái hóa khớp, đặc biệt ở những khớp phải chịu lực nâng đỡ toàn bộ cơ thể như khớp gối, háng, cột sống.
- MSM 75mg (Methyl Sulfonyl Methane): Là một hợp chất hữu cơ lưu huỳnh có trong một số rau quả, ngũ cốc và động vật. Thường được phối hợp với glucosamin để làm giảm đau do thoái hóa khớp.
- Mangan 500mcg, Calcium carbonate 50mg là khoáng chất hỗ trợ việc hấp thu canxi, hạn chế sự phá hủy xương và sụn khớp, giúp xương khớp luôn chắc khỏe. Thường được phối hợp với glucosamin để hạn chế sự phá hủy sụn khớp, làm tăng hiệu quả giảm đau do thoái hóa khớp của glucosamin.

Đối tượng sử dụng:
Thực Phẩm Chức Năng Viên Uống Hỗ Trợ Khớp Gối Vitahealth Knee Support phù hợp sử dụng cho người bị các vấn đề về khớp: đau khớp, cứng khớp, hạn chế vận động, người trung niên, cao tuổi cần phòng ngừa và hạn chế quá trình thoái hóa khớp, người vận động khớp gối quá mức: nâng vác trong nhiều giờ, vận động viên thể thao, người béo phì.

CHÍNH SÁCH
THANH TOÁN
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
TẢI ỨNG DỤNG EPCO NGAY THÔI
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO
Địa chỉ Phòng 1505-1506, Toà Nhà Saigon Riverside Office Center, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - CSKH: hotro@epco.vn Hoặc Chat với chúng tôi trên ứng dụng EPCO
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316229646 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/04/2020
© 2020 Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EPCO - epco.vn™